8 Đề xuất để cắt lỗ của bạn trong bất động sản

Những biến động trong bất động sản luôn khiến bạn không thể lường trước được rủi ro. Cho dù bạn thực hiện đủ các giao dịch vinhomes gallery giảng võ 2019 trong một khoảng thời gian dài, có thể bạn vẫn sẽ gặp phải có một hoặc hai giao dịch không như mong đợi và thậm chí bạn có thể sẽ bị lỗ từ chúng. Nó xảy ra với hầu hết chúng ta tại một số thời điểm. Một phần của vấn đề là do chúng ta không thể kiểm soát thị trường bất động sản và các yếu tố liên quan khác. Vấn đề khác nữa là các nhà đầu tư bất động sản thành công, có kinh nghiệm bắt đầu nghĩ rằng họ bất khả chiến bại và do đó có xu hướng chùng xuống một chút, không làm việc chăm chỉ như trước đây. Dưới đây là một số mẹo để xem xét khi bạn có một dự án nào đó có vẻ sẽ không đem lại lợi nhuận

                                                                                      Kết quả hình ảnh cho cắt lỗ bđs

1. Đừng theo đuổi tiền của bạn

Một số nhà đầu tư bất động sản đã thỏa thuận một số tiền lớn và quyết định rằng vì họ không muốn mất tiền một cách vô nghĩa, dù sao họ cũng sẽ đóng băng thỏa thuận và cố gắng tìm ra một cách để cứu vãn thỏa thuận.
Đôi khi chiến lược tài chính tốt nhất chỉ là để cho thỏa thuận đi , thay vì ném thêm tiền vào tình huống thua lỗ. Có những điều khoản thoát ra khỏi các điều khoản trong hợp đồng của bạn sẽ giúp ích rất nhiều. Đừng trở thành nhà đầu tư nổi tiếng vì sử dụng những điều khoản đó mọi lúc. Bạn sẽ mất uy tín và không được coi là một nhà đầu tư nghiêm túc.

2. Xin ý kiến về giao dịch của bạn từ người khác

Luôn luôn có ý nghĩa khi giao dịch của bạn được người có kiến ​​thức và kinh nghiệm đưa ra ý kiến đóng góp. Đây có thể là một người cố vấn, người cho vay hoặc các nhà đầu tư khác. Ví dụ điển hình là người cho vay (đặc biệt là người cho vay tiền cứng ) sẽ không cho vay đối với giao dịch của bạn hoặc các nhà đầu tư khác, những người không nghĩ rằng giao dịch của bạn là tốt.
Có lẽ có một lý do tốt cho cách họ suy nghĩ. Ngay cả khi là nhà đầu tư có kinh nghiệm , chúng tôi vẫn có một số thỏa thuận thực hiện dựa trên mặt cảm xúc, và chúng tôi phải học cách tách không để cảm xúc chi phối quyết định của mình.

3. Xác định điểm đến của bạn

Kinh doanh bao gồm rất nhiều bộ phận chuyển động, nhưng trong phân tích cuối cùng, tất cả là về các con số . Để thành công, bạn phải chi tiêu ít hơn số tiền bạn bán một tài sản và do đó kiếm được lợi nhuận. Cung cấp quá nhiều hoặc chi tiêu quá nhiều để phục hồi một thỏa thuận không có ý nghĩa về mặt tài chính.

Xác định điểm đến của bạn là vô giá, nhưng bạn phải bám vào nó . Trong thị trường bất động sản mà tôi đã tham gia (bao gồm bán hàng ngắn ), thật dễ dàng để tiếp tục theo đuổi một thỏa thuận sau khi bạn đã đầu tư nhiều thời gian và có lẽ một số tiền vào đó.

4. Có nhiều chiến lược rút lui

Cần phải có cả kế hoạch A và kế hoạch B có thể có nhiều phương án dự phòng. Đã có một vài lần chúng tôi đầu tư vào một bất động sản và sau đó thị trường địa phương lại giảm giá bất ngờ. Chúng tôi có thể bán và thỏa thuận mất tiền hoặc chúng tôi có thể sử dụng một chiến lược khác như cho thuê bất động sản, bán theo lựa chọn cho thuê hoặc bán trên hợp đồng đất .
Mặc dù chúng tôi thường không nhận được nhiều tiền như ban đầu nhưng chúng tôi đã bán với giá đầy đủ, cuối cùng nó có thể tạo ra một thỏa thuận hòa vốn hoặc thua lỗ cho một nhà sản xuất tiền.

5. Chờ đợi sự đánh giá cao

Nếu bạn đang ở trong một thị trường được đánh giá cao nhanh chóng, có thể có ý nghĩa để chờ đợi cho đến khi sự đánh giá cao làm cho thỏa thuận sinh lợi hơn. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của điều này, nhưng một số nhà đầu tư ở các bang có giá cao hơn như California đã làm tốt với nó.
Hãy cẩn thận! Đây có thể là một trò chơi nguy hiểm và thực sự là suy đoán, có thể quay lại cắn bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có túi đủ sâu để có thể làm điều này!

6. Mang lại một đối tác

Đôi khi nếu khoản lỗ sẽ được bù vào trong một khoảng thời gian tương đối ngắn thì thỏa thuận đó sẽ có lãi. Nó có thể mang lại một khoản tiền hoặc đối tác tín dụng có thể có ý nghĩa. Hãy chắc chắn rằng một khi thỏa thuận được thực hiện, sẽ có đủ lợi nhuận để đi khắp nơi, để cả hai bạn không bị mất tiền.

7. Bán giảm giá hoặc bán khống

Đôi khi thật hợp lý khi bán lỗ và tái đầu tư bằng số tiền còn lại và thời gian của bạn vào một thỏa thuận khác sẽ tạo ra lợi nhuận bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình. Đối với các tài sản mà bạn đã sở hữu đã bị đảo lộn vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể xem xét việc bán khống trong đó người cho vay trên tài sản của bạn cho phép bạn bán tài sản với giá thấp hơn số nợ trên tài sản đó.
Có một số yếu tố liên quan đến vấn đề này (tín dụng, đóng góp của người bán, v.v.) mà chúng tôi không có thời gian để trình bày trong bài viết này, nhưng trên một tài sản đang làm bạn kiệt sức hàng tháng, điều đó có thể làm ý nghĩa tài chính.

8. Giữ cho giáo dục và bám sát thị trường hiện tại

Thị trường tuyệt vời trong một năm trước,không có nghĩa là nó không thay đổi. Đảm bảo rằng bạn liên tục nhận thức được thị trường bất động sản hiện tại là rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định đúng đắn về những gì là một thỏa thuận và những gì không.
Những cách tuyệt vời để duy trì hiện tại là tham dự các Hiệp hội Nhà đầu tư Bất động sản , Công ty Tiêu đề và Khóa học Realtor có sẵn cho các nhà đầu tư.
Hãy nhớ rằng, nếu bạn tham gia trò chơi bất động sản đủ lâu, bạn có thể gặp phải một thỏa thuận bắt đầu tuyệt vời nhưng vì lý do nào đó đã trở nên mỏng manh. Tôi hy vọng một hoặc nhiều trong số các chiến lược này sẽ giúp bạn vượt qua một thỏa thuận đã hoặc đang đi về phía nam.
Hãy chắc chắn nhìn vào bức tranh lớn và xem xét các lựa chọn của bạn vinhomes gallery giảng võ 2019. Đây là thành công của bạn!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2665 *