Báo Đông Nam Á lo ngại về khả năng ra sân của Văn Hậu ở Heerenveen

Dù vẫn được ra sân khá đều ở đội trẻ Heerenveen nhưng Văn Hậu vẫn không thể cạnh tranh vị trí trong đội 1 của CLB. Đơn cử như cuối tuần qua, hậu vệ người Việt Nam không được thi đấu một phút nào cho Heerenveen trong trận đấu với Fortuna Sittard. Thay vào đó, anh chỉ được tham dự trận của đội trẻ Heerenveen với đội trẻ Feyenoord.

Báo Đông Nam Á lo ngại về khả năng ra sân của Văn Hậu ở Heerenveen - 1

Tờ VocketFC lo ngại về việc Văn Hậu ra sân quá ít ở Heerenveen

Trước thực trạng này, tờ VocketFC của Malaysia đã thừa nhận sự lo ngại cho Văn Hậu khi cầu thủ này không thể cạnh tranh vị trí trong đội 1 của Heerenveen.

Nhật báo này viết: “Văn Hậu vẫn đang nỗ lực cạnh tranh tìm một vị trí trong đội 1 của Heerenveen. Từ lúc gia nhập đội bóng vào tháng 9/2019, Văn Hậu mới chỉ ra sân ở đội trẻ. Trong khi đó, ở đội 1, anh mới chỉ 1 lần ra sân (trong vài phút) tại cúp quốc gia Hà Lan khi gặp JC Wheel.

Cuối tuần qua, Văn Hậu vẫn bị bỏ rơi trong đội hình của Heerenveen trong trận đấu với Fortuna Sittard dù có tên trong danh sách đăng ký như thường lệ.

Có thể, từ đầu giải tới nay, HLV Johnny Jansen vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn của Văn Hậu, ngay cả khi cầu thủ này đã thi đấu rất hay ở SEA Games 2019. Rõ ràng, ông đã tạo quá ít cơ hội cho Văn Hậu có thể ra sân.

Trước mắt Văn Hậu chỉ còn vài tháng ngắn ngủi trước khi mùa giải khép lại, để anh ấy có thể nỗ lực chứng tỏ mình trong mắt HLV Johnny Jansen”.

Ở mùa giải này, HLV Johnny Jansen đã luân phiên sử dụng hai cầu thủ Sherel Floranus và Lucas Woudenberg trong vai trò hậu vệ trái, ngay cả khi họ không thi đấu quá nổi bật từ đầu mùa. Bản thân ông cũng từng hứa hẹn sẽ trao cơ hội cho Văn Hậu ra sân trong năm 2020 nhưng chưa thực hiện.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8944 *