Biệt thự 15 triệu USD của diva Đài Loan

Ca sĩ Trương Huệ Muội sở hữu biệt thự nằm sát núi, hướng mặt ra hồ, thuộc loại đắt đỏ nhất Đài Bắc. 

Biệt thự diva Đài Loan Trương Huệ Muội sống nằm sát núi Tân Điếm (Xindian), Đài Loan, bao quanh nhà là núi non trùng điệp. Không gian ngôi nhà được thiết kế mở, hướng ra ngoài thiên nhiên trông rất mát mắt. Tổng thể ngôi nhà thiết kế tự nhiên, hài hòa.

Biệt thự diva Đài Loan Trương Huệ Muội sống nằm sát núi Tân Điếm (Xindian), Đài Loan, bao quanh nhà là núi non trùng điệp. Không gian ngôi nhà được thiết kế mở, hướng ra ngoài thiên nhiên trông rất mát mắt. 

Biệt thự siêu đắt của diva Đài Loan - 1

Tổng thể ngôi nhà thiết kế tự nhiên, hài hòa và có giá trị kiến trúc.

Theo một nguồn tin, giá biệt thự ở đây khoảng 850.000 TWD mỗi m2. Giá biệt thự dao động khoảng 470 triệu TWD (15 triệu USD), thuộc hàng đắt đỏ nhất Đài Bắc hiện nay.

Theo một nguồn tin, giá biệt thự ở đây khoảng 850.000 TWD mỗi m2. Giá cả căn khoảng 470 triệu TWD (15 triệu USD), thuộc hàng đắt đỏ nhất Đài Bắc hiện nay.

Phòng khách với view khoáng đạt. 

Phòng khách với view khoáng đạt. 

Một góc trong căn nhà được décor theo phong cách châu Âu. 

Một góc trong căn nhà được décor theo phong cách châu Âu. 

Bãi cỏ rộng trước nhà là nơi để thư giãn.

Bãi cỏ rộng trước nhà là nơi để thư giãn.

Hồ bơi ngoài trời. 

Hồ bơi ngoài trời. 

Trương Huệ Muội được biết đến với nghệ danh A-Mei, là một ca sĩ và nhà sản xuất thu âm người Đài Loan. Cô được đánh giá là giọng ca hàng đầu Đài Loan. Nữ ca sĩ từng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên chương trình The Voice Trung Quốc năm 2013 và dẫn dắt học trò của mình giành ngôi quán quân.

Trương Huệ Muội được biết đến với nghệ danh A-Mei, là một ca sĩ và nhà sản xuất thu âm người Đài Loan. Cô được đánh giá là giọng ca hàng đầu Đài Loan. Nữ ca sĩ từng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên chương trình "The Voice" Trung Quốc năm 2013 và dẫn dắt học trò của mình giành ngôi quán quân.

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5411 *