Chồng cũ hài hước chúc sinh nhật Jennifer Aniston

Nam diễn viên Justin Theroux đăng ảnh Jennifer Aniston đang 'gầm gào' như hổ dữ để chúc mừng vợ cũ tròn 51 tuổi.

Vào ngày Jennifer Aniston đón tuổi mới (11/2), chồng cũ của cô là tài tử Justin Theroux gửi lời chúc trên Instagram Story. Justin đăng bức ảnh Jen trông rất dữ dằn và cơ bắp, bên cạnh là một con hổ đang gầm lên. Anh chú thích về bức hình khôi hài này: "Chúc mừng sinh nhật B (nickname Justin đặt riêng cho Jennifer). Năm 2020 và tuổi mới vẫn như thế này nhé!".

Chồng cũ gửi lời chúc mừng hóm hỉnh tới Jennifer Aniston.

Chồng cũ gửi lời chúc mừng hóm hỉnh tới Jennifer Aniston.

Justin và Jennifer ly hôn vào đầu năm 2018 nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Sinh nhật năm ngoái, nam diễn viên The Leftovers chúc mừng vợ cũ với bức ảnh cô nâng cặp sừng bò: "Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ mạnh mẽ. Người yêu thương mãnh liệt, tử tế hết mình và hài hước dữ dội".

Justin Theroux và Jennifer Aniston gắn bó từ năm 2010 đến 2018.

Justin Theroux và Jennifer Aniston gắn bó từ năm 2010 đến 2018.

Trong dịp sinh nhật, Jennifer Aniston cũng nhận được vô số lời chúc của bạn bè. Cô bạn thân Courteney Cox viết: "Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa... cũng chỉ có một Jennifer Aniston duy nhất mà thôi. Chúc mừng sinh nhật người bạn yêu quý của mình! Tớ yêu cậu nhiều!". Đồng nghiệp Reese Witherspoon cũng đăng bức ảnh ngọt ngào của họ và viết: "Mừng sinh nhật Jen! Mình không thể có một người bạn, một cộng sự tốt hơn để cùng theo đuổi những giấc mơ. Cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui khi có bạn bên cạnh".

Cũng vào ngày này, tạp chí Interview đăng tải bài phỏng vấn riêng với Jennifer Aniston. Người phỏng vấn Jen là đồng nghiệp thân thiết Sandra Bullock. Hai nữ diễn viên cùng cười ôn lại kỷ niệm từng hẹn hò nam diễn viên Tate Donovan vào thập niên 1990. Sandra Bullock sau đó hỏi Jen về những điều cô trông chờ trong tương lai.

Ngôi sao Friends thổ lộ: "Mình không trông mong vào bản thân nhiều lắm, nhưng mọi thứ giống như một bức ảnh chụp 'màn hình' não mình. Mình nghe thấy tiếng đại dương, nhìn thấy biển, nghe thấy tiếng cười và thấy những đứa trẻ đang chạy nhảy tung tăng. Mình cũng nghe thấy tiếng nước đá lách cách trong ly, ngửi thấy mùi thức ăn ngào ngạt trên bếp. Đó là những hình ảnh vui vẻ trong đầu mình".

Jennifer Aniston vẫn gợi cảm và tràn đầy sức sống ở tuổi 51.

Jennifer Aniston vẫn gợi cảm và tràn đầy sức sống ở tuổi 51.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5326 *