Dương Di có bầu sau 4 năm cưới

Nữ diễn viên TVB Dương Di được cho là đang có bầu tháng thứ sáu, dự kiến sinh vào tháng 5.

Tờ ON cho biết một nguồn tin thân cận với gia đình Dương Di xác nhận nữ diễn viên đã mang thai. Mặc dù đã đi qua 3 tháng đầu (nhiều người Trung Quốc có thói quen giữ kín việc mang thai trong ba tháng đầu thai kỳ), Dương Di và cả La Trọng Khiêm vẫn không công khai tin vui.

Vợ chồng Dương Di - La Trọng Khiêm. 

Vợ chồng Dương Di - La Trọng Khiêm. 

Hồi đầu tháng 2, La Trọng Khiêm bị cánh paparazzi "chộp" khi xuất hiện tại một ngôi chùa khu Tsuen Wan, Hong Kong. Anh được cho là đi cầu an cho gia đình, để vợ "mẹ tròn con vuông". Nam diễn viên đeo khẩu trang kín mít và đeo cả găng tay, được cho là để phòng tránh dịch Covid-19 cho bản thân lẫn vợ đang bầu bí.

Trước đó, trên mạng xã hội, Dương Di đăng ảnh một cặp gấu mẹ con rất đáng yêu, ngụ ý đã có tin vui. Dù vậy, khi mọi người vào chúc tụng, cô không phản hồi.

Dương Di lộ diện gần đây. 

Dương Di lộ diện gần đây. 

Dương Di và La Trọng Khiêm bén duyên với nhau qua TVB. Cặp sao kết hôn năm 2016, nàng hơn chàng 5 tuổi. Sau khi lấy chồng, Dương Di xa rời màn ảnh. Cô nói thời trẻ đã nỗ lực rất nhiều, sức khỏe suy kiệt nên muốn nghỉ ngơi, tập trung sinh em bé. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, cặp sao xa nhau thường xuyên, Dương Di ở Hong Kong, còn La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng phim không ngơi nghỉ. Gần đây, anh mới về Hong Kong tham gia bộ phim mới.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6665 *